Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » 4 cách tẩy râu quai nón tại nhà hiệu quả 4 cách tẩy râu quai nón tại nhà hiệu quả

4 cách tẩy râu quai nón tại nhà hiệu quả

Râu quai nón thế hiện nét đẹp nam tính và sức hút riêng của đấng mày râu. Tuy vậy, với làn da quá rậm lông cũng khiến cho ngoại hình nam giới không được gọn gàng, sạch sẽ. Dưới đây là 4 cách cách tẩy râu quai nón tại nhà hiệu quả mà cánh mày râu có thể áp dụng.

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng wax

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng wax được áp dụng rất phổ biến vì dễ thực hiện tại nhà.

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng wax được áp dụng rất phổ biến vì dễ thực hiện tại nhà.

Để loại bỏ vùng râu rậm rạp, rất nhiều người đã áp dụng phương pháp waxing râu. Đây là một trong những cách đơn giản, dễ thực hiện ngay tại nhà được nam giới áp dụng phổ biến. Để thực hiện công thức này, bạn hãy sử dụng sáp wax đã chế biến sẵn thoa vào vùng mọc râu, áp một miếng vải lên trên và giật ngược theo chiều râu mọc để loại bỏ hoàn toàn đám rau quai nón. Thực hiện công thức này đều đặn, các sợi lông râu sẽ được loại bỏ. Tuy vậy, phương pháp triệt lông này chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau thời gian 4-5 ngày, lông vẫn tái mọc trở lại như ban đầu.

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng dao cạo

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng dao cạo tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng dao cạo tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Sử dụng dao cao râu là phương pháp quen thuộc mà nam giới vẫn thường xuyên áp dụng tại nhà. Tuy vậy, cũng giống như phương pháp wax lông,  cạo râu chỉ mang lại hiệu quả tạm thời, sau 2 đến 3 ngày râu sẽ nhanh chóng mọc lên và cứng, rậm rạp hơn so với râu cũ. Hơn nữa, sử dụng dao cạo rất dễ gây trầy xước và viêm nhiễm cho da nếu như thực hiện không đúng cách. Lời khuyên dành cho bạn là nên sử dụng các loại dao cạo sắc và cần vệ sinh sạch sẽ dao cạo sau mỗi lần sử dụng để đảm bảo an toàn cho làn da.

Cách tẩy râu quai nón tại nhà bằng mặt nạ tự nhiên

Sử dụng mặt nạ thiên nhiên triệt râu quai nón chỉ mang lại hiệu quả tạm thời trong 4-5 ngày.

Sử dụng mặt nạ thiên nhiên triệt râu quai nón chỉ mang lại hiệu quả tạm thời trong 4-5 ngày.

Hiện nay, các mặt nạ triệt lông từ thiên nhiên cũng rất được ưa chuộng bởi an toàn, dễ thực hiện tại nhà với chi phí rẻ. Một trong các mặt nạ triệt lông râu từ thiên nhiên hiệu quả phải kể tới như: chanh, mật ong, cà chua… Với các bước rất đơn giản, bạn đã có thể tạo nên mặt nạ triệt râu quai nón nhanh chóng mà không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm. Tuy vậy, để tẩy râu tuy nhiên những cách triệt râu này chỉ có tác dụng đối với những trường hợp nam giới có ít râu và sợi râu không quá cứng.

Cách tẩy râu quai nón bằng công nghệ laser

Công nghệ Laser Diode sẽ giúp loại lông nhanh chóng lên tới 95% mà không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm.

Công nghệ Laser Diode sẽ giúp loại lông nhanh chóng lên tới 95% mà không gây tổn thương cho vùng da nhạy cảm.

Khác với các phương pháp tẩy râu truyền thống chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và rất dễ gây tổn thương cho làn da, Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm (không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu như IPL hay các công nghệ Laser khác), Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông này. Với quy trình thực hiện khoa học, được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, kết hợp với sản phẩm chăm sóc da cao cấp sẽ đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Công nghệ Laser Diode sẽ giúp loại lông nhanh chóng lên tới 95% mà không gây xâm lấn và tổn thương cho vùng da nhạy cảm.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU