Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Cách tẩy lông của người dao đỏ Cách tẩy lông của người dao đỏ

Cách tẩy lông của người dao đỏ

Từ xưa, ông bà ta đã rất ưa chuộng việc áp dụng các phương pháp tẩy lông tại nhà, trong đó có cách tẩy lông của người dao đỏ từ lá bưởi. Phương pháp này được các chị em yêu thích bởi an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí. 

Vì sao lá bưởi có tác dụng triệt lông?

Kết hợp lá bưởi và tro bếp sẽ tạo nên cách tẩy lông của người dao đỏ an toàn và hiệu quả.

Kết hợp lá bưởi và tro bếp sẽ tạo nên cách tẩy lông của người dao đỏ an toàn và hiệu quả.

Triệt lông bằng lá bưởi kết hợp với tro của người Dao đỏ là phương pháp tự nhiên được đông đảo chị em yêu thích. Đây là phương pháp dân gian được các ông bà xưa để lại, vừa giúp đem lại hiệu quả cao, lại rất dễ thực hiện ngay tại nhà. Theo nghiên cứu, trong lá bưởi có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có tác dụng có tác dụng làm mềm lông, khiến các sợi lông suy yếu và rụng dần khỏi bề mặt da. Khi kết hợp lá bưởi và tro bếp sẽ tạo nên cách tẩy lông của người dao đỏ an toàn và hiệu quả.

Cách tẩy lông của người dao đỏ

Trong lá bưởi có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có tác dụng có tác dụng làm mềm lông.

Trong lá bưởi có chứa nhiều thành phần dưỡng chất có tác dụng có tác dụng làm mềm lông.

Công thức tạo hỗn hợp triệt lông này được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần cho tro vào chảo đảo đều tới khi thật nóng rồi bạn cho lá bưởi vào đảo cùng thêm khoảng 5 phút nữa. Sau đó, bạn cho hỗn hợp vào một mảnh vải mỏng rồi dùng nó chườm nhẹ nhàng lên vùng da cần triệt lông khi đã rửa sạch vùng da với nước ấm. Thực hiện thao tác này liên tục trong thời gian khoảng 10 phút. Cuối cùng, bạn vệ sinh thật sạch lại với nước ấm, lau khô và thoa nước hoa hồng làm dịu da.

Bạn cần lưu ý điều chỉnh nhiệt độ túi hỗn hợp tro và lá bưởi phù hợp bởi nếu quá nóng sẽ khiến vùng da bị bỏng, nếu quá nguội sẽ làm giảm hiệu quả triệt lông. Kiên trì thực hiện công thức này 2 lần/ tuần, các sợi lông trên da sẽ suy yếu và rụng dần một cách tự nhiên.

Lưu ý khi áp dụng cách tẩy lông của người dao đỏ

Tẩy lông bằng lá bưởi tuy an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại chỉ là tạm thời.

Tẩy lông bằng lá bưởi tuy an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại chỉ là tạm thời.

Phương pháp tẩy lông của người Dao đỏ tuy an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả đem lại chỉ là tạm thời, sau một thời gian rất ngắn, lông vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, trong quá trình áp dụng công thức tẩy lông này nếu như không thực hiện đúng cách sẽ tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng triệt lông bằng công nghệ Laser Diode. Đây được xem là một trong những phương pháp triệt lông hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95%. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, bạn sẽ sở hữu làn da sáng mịn tự nhiên.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU