Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng Cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng

Cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng

Cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng là phương pháp tự nhiên được nhiều người áp dụng. Không chỉ có tác dụng loại bỏ lông trên da hiệu quả, nguyên liệu này còn giúp vùng da tẩy lông mịn màng tự nhiên.

Tác dụng của kem đánh răng trong việc tẩy lông

Trong kem đánh răng có chứa các thành phần làm suy yếu sợi lông như flo, triclosan.

Trong kem đánh răng có chứa các thành phần làm suy yếu sợi lông như flo, triclosan.

Phương pháp tẩy lông bằng kem đánh răng từ lâu đã được áp dụng rất phổ biến vì an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ. Theo nghiên cứu, trong kem đánh răng có chứa các thành phần làm suy yếu sợi lông như flo, triclosan. Không chỉ ngăn ngừa sâu răng và bảo vệ men răng mà  các thành phần trong kem đánh răng còn làm cho lông dần suy yếu và rụng đi.

Ngoài ra, trong kem đánh răng có có các thành phần có tác dụng trị mụn, diệt khuẩn và chống viêm. Những chất này ngăn ngừa nguy cơ nhiễm khuẩn cho da cũng như nguy cơ bị viêm hay nổi mụn. Chính bởi những tác dụng này mà kem đánh răng được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn để tẩy rây quai nón. Nếu cũng đang gặp phải tình trạng vùng râu quai nón rậm rạp muốn loại bỏ, bạn có thể áp dụng các bước tẩy râu dưới đây.

Cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng

Tẩy lông bằng kem đánh răng từ lâu đã được áp dụng rất phổ biến vì an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Tẩy lông bằng kem đánh răng từ lâu đã được áp dụng rất phổ biến vì an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Các bước tẩy râu quai nón bằng kem đánh răng được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần vệ sinh thật sạch vùng da cần triệt lông, sau đó bạn sử dụng một lượng nhỏ kem đánh răng thoa đều lên vùng da điều trị, kết hợp chăm sóc nhẹ nhàng trong thời gian khoảng 20 phút. Bước cuối cùng, bạn rửa sạch lại vùng da với nước, lau khô và thoa nước hoa hồng dưỡng ẩm cho da. Thực hiện công thức này 2-3 lần/ tuần, các sợi lông sẽ dần suy yếu và rụng dần khỏi bề mặt da một cách tự nhiên.

Lưu ý với cách trị râu quai nón bằng kem đánh răng

Bên trong kem đánh răng còn chứa nhiều thành phần hóa học nên rất dễ gây viêm nhiễm cho làn da nhạy cảm.

Bên trong kem đánh răng còn chứa nhiều thành phần hóa học nên rất dễ gây viêm nhiễm cho làn da nhạy cảm.

Phương pháp tẩy lông râu bằng kem đánh răng tuy dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng vẫn tồn tại một số hạn chế như: Hiệu quả mang lại không cao,  chưa nói đến việc nó khó có thể loại bỏ hết những sợi lông mọc bên ngoài da thì đối với những sợi lông sâu bên trong da, kem đánh răng không thể nào tác động đến được. Chính vì vậy, chỉ sau một thời gian ngắn tẩy lông, các sợi lông trên da vẫn tái mọc trở lại như thời kì đầu. Hơn nữa, bên trong kem đánh răng còn chứa nhiều thành phần hóa học nên rất dễ gây viêm nhiễm cho làn da nhạy cảm.

Do vậy, để đảm bảo an toàn và hiệu quả đem lại, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông râu bằng công nghệ hiện đại. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU