Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Có nên nhổ lông chân? Có nên nhổ lông chân?

Có nên nhổ lông chân?

Bác sĩ pháp nào khác không ạ? (Phạm Khánh Trang, 19 tuổi)

Xin chào Khánh Trang, câu hỏi “Có nên nhổ lông chân không?” của bạn sẽ được Thu Cúc trả lời với phần tư vấn dưới đây.

Nhổ lông chân không phải phương pháp triệt lông hiệu quả

Nhổ lông chân không phải phương pháp triệt lông hiệu quả

Nhổ lông chân không phải là giải pháp triệt lông hiệu quả bạn nhé! Việc nhổ lông chân chỉ làm đứt các sợi lông trên bề mặt, các nang lông phía dưới vẫn còn nên lông sẽ nhanh chóng mọc lại. Chỉ sau một thời gian ngắn, các sợi lông sẽ mọc lên cứng, đen và dày hơn.

Bên cạnh đó, khi nhổ lông chân bạn sẽ phải chịu nhiều đau đớn và khó chịu. Việc nhổ lông chân thường xuyên còn gây ra các tổn thương, khiến lỗ chân lông to hơn và làm tăng khả năng nhiễm trùng. Nếu chân có quá nhiều lông thì việc nhổ từng chiếc cũng khiến bạn mất nhiều thời gian.

Ngoài cách nhổ lông chân, cũng có khá nhiều cách triệt lông mà mọi người có áp dụng như: dùng dao cạo, waxing, kem tẩy lông… Những cách này cũng có những nhược điểm như trên. Phương pháp triệt lông ưu việt nhất là sử dụng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc .

là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Laser Diode là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay

Công nghệ Laser Diode áp dụng tia laser với bước sóng 808nm chiếu trực tiếp vào vùng cần tẩy lông. Khi đó, năng lượng của nó sẽ tiếp xúc trực tiếp với nang lông, ngăn chặn các dưỡng chất khiến các sợi lông suy yếu và rụng tự nhiên, hạn chế tình trạng mọc lại.

Khi tiến hành triệt lông bằng công nghệ Laser Diode , bạn sẽ luôn cảm thấy thoải mái khi thực hiện nên không phải chịu cảm giác đau rát như khi nhổ. Ngoài khả năng triệt lông, công nghệ này còn cung cấp dưỡng chất cho da, thúc đẩy tế bào mới tái tạo, giúp se khít lỗ chân lông. Do đó, bạn sẽ có một đôi chân mịn màng như mong ước.

Với việc sở hữu công nghệ công nghệ Laser Diode  trong triệt lông cùng đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm nên Bệnh viện Thu Cúc là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. Thay vì lựa chọn những phương pháp thủ công thì bạn hãy nhờ đến sự hỗ trợ của các công nghệ hiện đại. Thu Cúc hi vọng được giúp bạn làm đẹp trong một ngày gần nhất.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

MENU