Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón? Có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón?

Có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón?

Râu quai nón vốn thể hiện sự nam tính của chủ sở hữu nhưng nó lại là nguyên nhân chính khiến vi khuẩn tấn công gây nên các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Để loại bỏ lông thì hiện nay rất nhiều người sử dụng kem tẩy lông được bán trên thị trường. Vậy, có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón?

Có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón?

Phương pháp tẩy lông này được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí.

Hiện nay, trên thị trường có bán rất nhiều các loại thuốc tẩy râu mà bạn có thể dễ dàng tìm kiếm tại các cửa hàng mỹ phẩm. Phương pháp tẩy lông này được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện và tiết kiệm chi phí nhưng hiệu quả mang lại chỉ là tạm thời. Chỉ sau thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày thực hiện, vùng râu vẫn tái mọc trở lại. Hơn nữa, với những sản phẩm thuốc tẩy râu đươc bán tràn lan trên thị trường không rõ nguồn gốc xuất xứ có chứa nhiều thành phần hóa học nên rất dễ gây tổn thương cho làn da.

Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn, bạn cần lưu ý lựa chọn các sản phẩm thuốc tẩy lông có nguồn gốc rõ ràng. Trước khi thực hiện, bạn nên thử phản ứng ở vùng da tay trước rồi mới áp dụng lên vùng mặt tẩy lông. Nếu có phản ứng kích ứng, bạn cần ngừng sử dụng để tránh gây tổn thương cho làn da. Tốt nhất, để triệt rfaau đạt hiệu quả vĩnh viễn, bạn nên áp dụng triệt râu bằng công nghệ Laser hiện đại tại cơ sở làm đẹp uy tín.

Giải pháp tẩy râu quai nón hiệu quả tối ưu

Tẩy râu bằng thuốc chứa nhiều thành phần hóa học nên rất dễ gây tổn thương cho làn da.

Có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón là nỗi băn khoăn của rất nhiều người. Như đã nói ở trên, phương pháp này đem lại hiệu quả không cao và dễ gây tổn thương cho làn da. Khác với cách dùng thuốc tẩy râu tại nhà, triệt râu bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông râu hiệu quả tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện.  Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Triệt râu bằng công nghệ Laser Diode giúp loại bỏ lông râu hiệu quả tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện. 

Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông râu này. Triệt lông râu bằng công nghệ laser được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia Thu Cúc sẽ xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trê đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn có nên sử dụng thuốc tẩy râu quai nón. Để biết thêm thông tin về phương pháp triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU