Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Có nên tẩy lông mặt? Có nên tẩy lông mặt?

Có nên tẩy lông mặt?

Làn da mặt rậm lông khiến gương mặt trở nên kém sắc và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Để loại bỏ vi-ô-lông đáng ghét trên da, có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tẩy lông tại nhà. Vậy, có nên tẩy lông mặt tại nhà, bài viết này sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn.

Có nên tẩy lông mặt tại nhà?

Vùng da mặt rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công.

Vùng da mặt rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công.

Lông mặt mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể gặp phải, tuy vậy ở mỗi người mức độ mọc lông có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Vùng da mặt rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công gây nên các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Do vậy, viêc tẩy lông mặt là điều kiện cần thiết để ngăn chặn vi khuẩn nấm và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hiện nay, để loại bỏ lông có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như: cạo lông, waxing, tẩy lông bằng mặt nạ thiên nhiên hay sử dụng kem tẩy lông. Các phương pháp này đều được đánh giá là dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời. Sau thời gian 4-5 ngày triệt lông, các sợi vi-ô-lông vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc nhiều hơn và cứng hơn so với thời kỳ đầu. Ngoài ra, việc áp dụng cạo lông hay wax còn tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở uy tín.

Tẩy lông an toàn và hiệu quả bằng Laser

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Có nên tẩy lông mặt hay không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp tẩy lông tại nhà, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả 95% mà không gây tổn thương cho làn da. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động, Thu Cúc Clinics trở thành địa chỉ triệt lông được đông đảo chị em tin chọn. Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc được thực hiện với quy trình khoa học nên không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải băn khoăn có nên tẩy lông mặt tại nhà. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU