Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không? Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không?

Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không?

Vùng da mặt rậm lông khiến gương mặt trở nên kém sắc và gây khó khăn trong quá trình trang điểm. Vậy, có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không, bài viết này sẽ giúp chị em lý giải vấn đề trên rõ hơn.

Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không?

Lông mọc trên da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp.

Lông mọc trên da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Mặc dù vi-ô-lông không gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nhưng lại là nguyên nhân chính khiến vi khuẩn tấn công gây nên mùi mồ hôi khó chịu và các bệnh viêm nhiễm ngoài da. Để loại bỏ lông mặt, có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng kem tẩy lông, wax lông, cạo lông mặt hay áp dụng tẩy lông bằng các mặt nạ tự nhiên. Tuy vậy, các cách này chỉ đem lại hiệu quả tạm thời, chỉ sau một thời gian ngắn lông vẫn tái mọc trở lại như thời kỳ đầu.

Để loại bỏ lông mặt, có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà.

Việc triệt lông mặt vĩnh viễn là điều cần thiết để đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da. Tuy vậy, bạn chỉ có thể áp dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ hiện đại mới có thể hạn chế tình trạng lông tái mọc trở lại. Để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, chị em nên lựa chọn tẩy lông mặt tại các cơ sở làm đẹp uy tín, tránh thực hiện tại các cơ sở kém chất lượng bởi có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao.

Triệt lông mặt bằng công nghệ Laser Diode hiện đại

Laser Diode tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp tẩy lông mặt thủ công tại nhà, tẩy lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Công nghệ triệt lông Laser Diode đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không xâm lấn vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng phương pháp triệt lông này. Với quy trình thực hiện khoa học bởi các chuyên gia có trình độ chuyên môn cao sẽ đem lại hiệu quả tối ưu và không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Đặc biệt, công nghệ triệt lông Laser Diode đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn, không gây tổn thương cho làn da nhạy cảm. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn lý giải băn khoăn có nên triệt lông mặt vĩnh viễn không. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU