Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Có nên wax lông nách không? Có nên wax lông nách không?

Có nên wax lông nách không?

Vùng da dưới cánh tay rậm lông gây mất thẩm khi diện những chiếc áo sát nách hay bikini nóng bỏng. Để loại bỏ lông, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tại nhà, trong đó có cách wax lông nách. Vậy, có nên wax lông nách không? Bài viết này sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn.

Có nên wax lông nách không?

Vùng nách rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công.

Vùng nách rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công.

Vi-ô-lông có thể mọc ở bất kỳ vị trí nào trên cơ thể mà đặc biệt là ở vùng da dưới cánh tay. Vùng nách rậm lông không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công gây nên mùi hôi khó chịu. Để loại bỏ đám lông đáng ghét, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng các loại mặt nạ triệt lông tự nhiên, dùng dao cạo lông, kem tẩy lông, waxing…

Việc wax lông nách còn rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: trầy cước, viêm da, dị ứng...

Việc wax lông nách còn rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: trầy cước, viêm da, dị ứng…

Triệt lông nách bằng cách wax tuy được đánh giá là phương pháp dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời. Sau thời gian rất ngắn chỉ khoảng 4-5 ngày triệt lông, vùng da dưới cánh tay vẫn tái mọc lông trở lại, thậm chí là mọc rậm hơn và cứng hơn so với thời kỳ đầu. Không những vậy, việc wax lông nách còn rất dễ gây tổn thương cho làn da với các biểu hiện như: trầy cước, viêm da, dị ứng mà đặc biệt là để lại vết thâm vùng da triệt lông. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại.

Triệt lông nách bằng công nghệ Laser hiện đại

Công nghệ triệt lông Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh. 

Công nghệ triệt lông Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh. 

Có nên wax lông nách không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp triệt lông thủ công này, công nghệ triệt lông Laser Diode giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 95% mà không gây tổn thương vùng da xung quanh. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín với hơn 20 năm hoạt động đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông này. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các sợi lông trên da sẽ bị thổi bay, làn da vùng điều trị cũng trở nên sáng mịn tự nhiên nhờ kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia Thu Cúc sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn có nên wax lông nách không. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc Clinics, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU