Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Công nghệ triệt lông nào tốt nhất? Công nghệ triệt lông nào tốt nhất?

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất?

Chào Thu Cúc Clinics. Tôi đang có nhu cầu triệt lông nách nhưng vẫn còn một số băn khoăn vì muốn lựa chọn phương pháp đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu. Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi 2 vấn đề đó là: Hiện bên mình đang có công nghệ triệt lông nào tốt nhất và liệu trình thực hiện triệt lông là bao lâu? (Minh Thủy, Hà Nội)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi cho các chuyên gia Thu Cúc. Vi-ô-lông trên da luôn là nỗi ám ảnh của các chị em bởi nó gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ và khiến chị em kém duyên khi diện những trang phục sát nách. Để loại bỏ lông thì rất nhiều chị em đã tìm đến giải pháp triệt lông bằng công nghệ cao với mong muốn có được hiệu quả tối ưu nhất. Đối với một số thắc mắc của bạn, chuyên gia Thu Cúc xin được giải đáp cụ thể như sau:

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất?

Vi-ô-lông trên da luôn là nỗi ám ảnh của các chị em bởi nó gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Hiện nay, để loại bỏ lông nách thì có rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng dao cạo lông, kem tẩy lông hay áp dụng các mặt nạ tự nhiên. Các phương pháp này tuy dễ thực hiện ngay tại nhà và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng lại tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Vì vậy, để tránh rơi vào trường hợp “tiền mất tật mang”, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên lựa chọn triệt lông bằng công nghệ hiện đại để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả triệt lông tối ưu nhất.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất.

Công nghệ triệt lông nào tốt nhất là nỗi băn khoăn của nhiều chị em. Khác với các phương pháp triệt lông thủ công tại nhà, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả tới 90% chỉ sau một liệu trình thực hiện. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Liệu trình triệt lông công nghệ Laser Diode

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Phương phâp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học, nhanh chóng. Thông thường, liệu trình triệt lông bằng công nghệ hiện đại này kéo dài từ 8-10 lần tùy thuộc vào cơ địa của từng người. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia Thu Cúc Clinics sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp. Ưu điểm của phương pháp triệt lông Laser Diode tại Thu Cúc là kết hợp sử dụng mỹ phẩm cao cấp nên có tác dụng làm cho vùng da sau điều trị trở nên sáng mịn tự nhiên. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, lông nách sẽ bị thổi bay, trả lại cho bạn làn da đẹp không tỳ vết.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU