Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Công nghệ triệt lông vĩnh viễn có tốt không? Công nghệ triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Khi tìm hiểu về các công nghệ triệt lông chúng ta thường tự đặt ra các câu hỏi như “triệt lông vĩnh viễn có tốt không?”, “có mọc trở lại không?”.  Sau rất nhiều đắn đo và tham khảo kỹ lưỡng mới đi đến quyết định. Hãy cùng chúng tôi phân tích những ưu điểm của phương pháp này nhé!

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng cao, trong đó dịch vụ triệt lông thu hút sự quan tâm của nhiều người. Thực chất đây là hình thức ức chế sự phát triển của các nang lông, không cho phép lông hấp thụ chất dinh dưỡng từ đó không có khả năng mọc trở lại.

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Triệt lông vĩnh viễn có tốt không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

Giai đoạn phát triển của lông

Các nhà khoa học đã nghiên cứu sự phát triển của lông thường trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen) và giai đoạn rụng (Telogen). Khi lông bắt đầu vào giai đoạn Telogen thì não sẽ phát một tín hiệu chuẩn bị để sợi lông mới thay thế sợi lông sẽ rụng ở giai đoạn trước đó.

Các công nghệ triệt lông hiện đại chính là sự can thiệp nhằm loại bỏ sợi lông ngay từ giai đoạn Anagen, ức chế sự phát triển và chấm dứt ngay 2 giai đoạn sau đó. Do đó, lông sẽ tạm dừng mọc lại trong một khoảng thời gian dài.

Ngoài ra, khi các sợi lông bắt đầu mọc trở lại thường có đặc điểm mảnh và nhạt màu hơn so với lông ban đầu. Điều này khiến bạn không cảm thấy lo lắng và vẫn thoải mái diện trang phục đa dạng.

Các nhà khoa học đã nghiên cứu sự phát triển của lông thường trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen) và giai đoạn rụng (Telogen)

Các nhà khoa học đã nghiên cứu sự phát triển của lông thường trải qua 3 giai đoạn: Giai đoạn mầm nhú (Anagen ), giai đoạn trưởng thành (Catagen) và giai đoạn rụng (Telogen)

Vậy triệt lông vĩnh viễn có tốt không?

Như đã nói ở trên, sau khi thực hiện công nghệ triệt lông, trải qua thời gian dài lông vẫn có khả năng mọc trở lại, tuy nhiên sợi sẽ mảnh và nhạt màu nên vẫn không ảnh hưởng nhiều đến tính thẩm mỹ.

Nhiều người vẫn nghĩ, công nghệ hiện đại sẽ giúp loại bỏ lông “vĩnh viễn” là không đúng.

Thực tế lông có vai trò to lớn đối với cơ thể người như bài tiết và giúp da hô hấp, do đó chúng ta không thể triệt mất được, vì điều này sẽ ảnh hưởng tới chức năng của da.

Nhiều người vẫn nghĩ, công nghệ hiện đại sẽ giúp loại bỏ lông “vĩnh viễn” là không đúng

Nhiều người vẫn nghĩ, công nghệ hiện đại sẽ giúp loại bỏ lông “vĩnh viễn” là không đúng

Theo bác sĩ tại Bệnh viện Thu Cúc, kết quả triệt lông duy trì bao lâu bên cạnh việc phụ thuộc vào cơ địa mỗi người còn liên quan tới công nghệ mà bạn sử dụng. Hiện nay, Laser Diode là công nghệ triệt lông thế hệ mới đang được ứng dụng tại Thu Cúc mang đến hiệu quả triệt lông cao hơn và đảm bảo an toàn cho làn da.

Với câu hỏi triệt lông vĩnh viễn có tốt không, chúng ta có thể đánh giá qua hiệu quả Laser Diode mang lại:

–        Laser Diode là công nghệ triệt lông thế hệ mới, hiện đại nhất hiện nay sẽ mang lại hiệu quả cao, hạn chế không tái phát một cách tối ưu.

–        Bên cạnh chức năng chính là triệt lông, Diode Laser còn có tác dụng hỗ trợ giúp làn da đều màu hơn, loại bỏ các vết thâm trên da.

–        Ánh sáng Laser được thiết kế chỉ tác động duy nhất đến vùng da cần điều trị, không lan ra các vùng khác ảnh hưởng đến cơ thể. Do đó Laser Diode được đánh giá có tính an toàn cao, hạn chế mọi biến chứng.

–        So với các công nghệ cũ, thời gian trị liệu  của Laser Diode được rút ngắn chỉ còn 15 – 30 phút tùy thuộc vùng trị liệu, bằng 1/3 thời gian điều trị so với các công nghệ cũ.

Laser Diode được rút ngắn chỉ còn 15 – 30 phút tùy thuộc vùng trị liệu, bằng 1/3 thời gian điều trị so với các công nghệ cũ

Laser Diode được rút ngắn chỉ còn 15 – 30 phút tùy thuộc vùng trị liệu, bằng 1/3 thời gian điều trị so với các công nghệ cũ

Với những thông tin trên chắc chắn chị em không còn thắc mắc về vấn đề triệt lông vĩnh viễn có tốt không? Nhất dáng, nhì da, đây là một trong những thước đo để đánh giá nét đẹp của người phụ nữ. Chính vì vậy, chị em hãy chú ý đến việc dọn sạch vi ô lông trên cơ thể để có một làn da sáng mịn, không tì vết. Mọi thắc mắc khách hàng có thể liên hệ qua tổng đài 1900558896 để được tư vấn.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

MENU