Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Kem tẩy ria mép cho nữ Kem tẩy ria mép cho nữ

Kem tẩy ria mép cho nữ

Sử dụng kem tẩy ria mép cho nữ là phương pháp đơn giản nhất được rất nhiều chị em áp dụng. Không chỉ đem lại hiệu quả nhanh chóng, phương pháp này còn giúp chị em tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện. 

Có nên sử dụng kem tẩy ria mép cho nữ?

Vùng ria mép rậm rạp gây mất thẩm mỹ và khiến chị em kém duyên khi đứng trước đám đông.

Vi-ô-lông mọc ở vùng ria mép khiến cho phái đẹp mất đi vẻ duyên dáng vốn có. Để loại bỏ lông mép, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà, trong đó có phương pháp sử dụng kem tẩy ria mép cho nữ. Bạn chỉ cần sử dụng một lượng kem vừa phải lên lòng bàn tay và thoa lên vùng ria mép cần tẩy lông. Kết hợp mát xa nhẹ nhàng vùng da điều trị sau thời gian khoảng 20 phút rồi bạn rửa sạch lại vùng da với nước ấm. Thực hiện bôi kem tẩy lông này hàng ngày, các sợi ria mép trên da sẽ rụng dần tự nhiên.

Để loại bỏ lông mép, rất nhiều chị em đã sử dụng kem tẩy ria mép cho nữ ngay tại nhà.

Ưu điểm của phương pháp tẩy ria mép này là đem lại hiệu quả nhanh, dễ thực hiện ngay tại nhà và tiết kiệm chi phí. Tuy vậy, phương pháp tẩy lông này chỉ đạt được hiệu quả tạm thời, chỉ sau một thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày thực hiện, lông trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc rậm hơn và cứng hơn so với thời kỳ đầu. Hơn nữa, với các sản phẩm kem tẩy lông được bán tràn lan trên thị trường có chứa nhiều thành phần hóa học có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm và tổn thương cho làn da. Do vậy, để đảm bảo an toàn, chị em cần lựa chọn sản phẩm kem tẩy ria mép cho nữ có nguồn gốc rõ ràng.

Tẩy ria mép cho nữ bằng công nghệ Laser hiện đại

Công nghệ Laser Diode triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Khác với phương pháp sử dụng kem tẩy ria mép cho nữ chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da. Triệt ria mép bằng công nghệ Laser Diode đem lại hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện và đã được FDA Hoa Kỳ kiểm định an toàn. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông.

Triệt ria mép bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc Clinics được thực hiện với quy trình khoa học bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Đầu tiên các chuyên gia sẽ làm sạch da, cạo bớt lông rồi thoa một lớp gel mỏng lên vùng da và chiếu bước sóng laser triệt lông. Sau khi triệt lông, vùng da điều trị cũng sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên nhờ kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp. Tại đây, tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng lông mọc trên da, các chị em sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU