Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Khám phá cách làm mờ lông chân bằng oxy già Khám phá cách làm mờ lông chân bằng oxy già

Khám phá cách làm mờ lông chân bằng oxy già

Làm thế nào để loại bỏ các vi-ô-lông trên da là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Và để giúp chị em có được làn da sáng mịn, bài viết này sẽ chia sẻ cho chị em cách làm mờ lông chân bằng oxy già.

Vì sao nước oxy già có tác dụng làm mờ lông chân?

Làm mờ lông chân bằng oxy già này cũng khá đơn giản và hoàn toàn không gây nên tình trạng tổn thương da.

Làm mờ lông chân bằng oxy già này cũng khá đơn giản và hoàn toàn không gây nên tình trạng tổn thương da.

Theo nghiên cứu, nước oxy già có tác dụng sát khuẩn da nên được phần lớn chị em sử dụng dùng để triệt lông chân. Cách làm mờ lông chân bằng oxy già này cũng khá đơn giản và hoàn toàn không gây nên tình trạng tổn thương da. Chỉ cần bôi một ít nước oxy già lên vùng lông để loại bỏ lông chân một cách nhanh chóng và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho việc tẩy lông nách tại nhà. Bên cạnh công dụng làm mờ lông chân, nước oxy già còn có tác dụng sát khuẩn, bảo vệ làn da trước những tác nhân gây hại bên ngoài.

Cách làm mờ lông chân bằng oxy già

Nước ôxy già còn có tác dụng ngăn chặn và điều trị dứt điểm viêm nang lông rất hiệu quả.

Nước ôxy già còn có tác dụng ngăn chặn và điều trị dứt điểm viêm nang lông rất hiệu quả.

Phương pháp tẩy lông chân bằng nước oxy già là một trong những phương pháp tẩy lông đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Bên cạnh đó, nước ôxy già còn có tác dụng ngăn chặn và điều trị dứt điểm viêm nang lông rất hiệu quả.

Các bước làm mờ lông chân từ oxy già được thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần rửa sạch vùng chân cần tẩy lông bằng xà phòng hoặc muối loãng. Bước tiếp theo, bạn thoa nước oxy già lên vùng da cần tẩy lông và cứ thế để khoảng 30 phút, để khô rồi thoa lên một lần nữa. Sau khi nước oxy già khô đi bạn nên rửa lại sạch chân, nước oxy già ngấm vào các nang lông sẽ khiến các sợi lông bị héo khô sau đó rụng dần, bạn chỉ cần chà nhẹ lên da để lông rụng triệt để. Kiên trì thực hiện công thức này 2 lần/ tuần, các sợi lông trên da sẽ rụng dần khỏi bề mặt da.

Tẩy lông bằng nước oxy già cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và đòi hỏi các chị em cần dành nhiều thời gian thực hiện.

Tẩy lông bằng nước oxy già cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và đòi hỏi các chị em cần dành nhiều thời gian thực hiện.

Lưu ý khi sử dụng nước oxy già làm mờ lông chân

Sử dụng cách làm mờ lông chân bằng oxy già tuy được đánh giá là dễ thực hiện với chi phí rẻ nhưng tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da. Theo nghiên cứu, một số loại oxy già có nồng độ đậm đặc sẽ gây nên những tổn thương mô, tế bào da. Do vậy, bạn nên tránh những vết thương hở, nếu bị dị ứng thì nên rửa sạch và dừng ngay việc thoa nước oxy già.

Bên cạnh đó, việc tẩy lông bằng nước oxy già cũng chỉ mang lại hiệu quả tạm thời và đòi hỏi các chị em cần dành nhiều thời gian thực hiện mới đạt được hiệu quả như ý. Sau một thời gian rất ngắn, lông trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc nhiều hơn và cứng hơn so với thời kì đầu. Do vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng tẩy lông chân bằng công nghệ hiện đại.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU