Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Tin tức thẩm mỹ làm đẹp » Làm sao để triệt lông nách an toàn với cà chua? Làm sao để triệt lông nách an toàn với cà chua?

Làm sao để triệt lông nách an toàn với cà chua?

Bạn có biết làm sao để triệt lông nách an toàn với cà chua không? Khi thực hiện triệt lông bằng cách này cần lưu ý những gì? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Cách triệu lông nách an toàn với cà chua

Nhiều người sử dụng cà chua để triệt lông nách

Nhiều người sử dụng cà chua để triệt lông nách

Cà chua nguyên chất: Sử dụng 1 quả cà chua chín và cắt thành lát mỏng hoặc xay nhuyễn rồi đắp lên nách trong 20 phút. Sau đó, dùng khăn mỏng sát nhẹ vùng nách trong khoảng 1 phút để lấy đi các sợi lông nách. Cách này không chỉ giúp triệt lông mà còn có tác dụng làm mềm mịn vùng da dưới cánh tay.

Cà chua và chanh: Dùng một quả cà chua xay nhuyễn, sau đó trộn đều cùng nước của một quả chanh. Dùng hỗn hợp này đắp lên vùng nách trong khoảng 15 phút rồi rửa sạch. Trong chanh và cà chua có chứa axit tự nhiên sẽ làm sạch tế bào da chết, loại bỏ nang lông khỏi chân và dưỡng ẩm da.

Cà chua và bột cám gạo: Ép cà chua lấy nước rồi trộn cùng 5 thìa bột cám gạo thành hỗn hợp sền sệt. Bôi hỗn hợp này lên vùng nách, sau 5 phút hãy lấy khăn mỏng miết nhẹ. Đây là một cách tẩy lông nách hiệu quả được nhiều người lựa chọn. Bạn cũng có thể sử dụng công thức này để tẩy lông mặt hoặc vùng cánh tay.

Cà chua và bột cám gạo giúp triệt lông nách hiệu quả

Cà chua và bột cám gạo giúp triệt lông nách hiệu quả

Những lưu ý khi triệt lông nách bằng cà chua

Triệt lông nách bằng cà chua hoặc các nguyên liệu tự nhiên khác thường không cho hiệu quả trong lần thực hiện đầu tiên. Do đó, để đạt hiệu quả như ý, mọi người cần thực hiện đều đặn và kiên trì trong khoảng thời gian dài. Cụ thể, nên thực hiện cách cách triệt lông kể trên 2 đến 3 lần mỗi tuần.

Không chỉ vậy, các cách này chỉ mang tính tạm thời. Các phương pháp này không giúp triệt lông lâu dài. Chỉ sau một thời gian, các sợi lông lại mọc lại bình thường, thậm chí có thể dài và đen hơn. Do đó, bạn có thể phải tốn nhiều thời gian cho cách triệt lông nách bằng cà chua.

Phương pháp Laser Diode đang được Thu Cúc sử dụng để triệt lông hiệu quả cho nhiều khách hàng

Phương pháp Laser Diode đang được Thu Cúc sử dụng để triệt lông hiệu quả cho nhiều khách hàng

Thay vì mất thời gian với phương pháp có tính hiệu quả thấp, bạn có thể tham khảo phương pháp triệt lông tại Thu Cúc. Hiện nay, Thu Cúc đang sử dụng công nghệ Laser Diode. Công nghệ này đã được Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn. Công nghệ Laser Diode sử dụng bước sóng 808nm chiếu trực tiếp vào vùng cần triệt lông. Ánh sáng laser với bước sóng phù hợp sẽ tác động trực tiếp đến mầm nhú nang lông, ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất cho lông phát triển, khiến các sợi lông yếu và rụng một cách tự nhiên.  Công nghệ Laser Diode hiện là phương pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

MENU