Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không? Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Vùng da chân rậm lông gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin khi diện những trang phục ngắn. Để loại bỏ lông chân, rất nhiều người đã áp dụng phương pháp cạo nhổ lông. Vậy, nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không, bài viết này sẽ giúp bạn lý giải rõ hơn.

Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không?

Vùng da chân rậm lông gây mất thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin khi diện những trang phục ngắn.

Vùng da chân rậm lông không chỉ là một dấu hiệu gây mất thẩm mỹ mà còn khiến chị em thiếu tự tin khi diện những trang phục ngắn gợi cảm. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp triệt lông tại nhà như cạo lông bằng dao, sử dụng nhíp nhổ… Phương pháp này tuy dễ thực hiện và đem lại hiệu quả nhanh chóng nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời. Sau thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày nhổ lông, vùng da chân vẫn tái mọc lông trở lại, thậm chí là mọc rậm hơn và cứng hơn so với thời kỳ đầu.

Ngoài ra, phương pháp nhổ lông chân cũng tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao với các biểu hiện như: mẩn đỏ, trầy xước, viêm da, dị ứng… Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ hiện đại tại các cơ sở làm đẹp uy tín.

Giải pháp triệt lông chân bằng công nghệ Laser hiện đại

Thu Cúc Clinics đang ứng dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện đại.

Nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp triệt lông thủ công tại nhà này, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Laser Diode sử dụng bước sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiên tại, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng rất hiệu quả phương pháp triệt lông bằng laser này. Chỉ sau một liệu trình thực hiện, các vi-ô-lông trên da sẽ bị thổi bay, làn da cũng trở nên sáng mịn từ nhiên nhờ sự kết hợp chăm sóc sau điều trị bằng mỹ phẩm cao cấp. Với quy trình thực hiện khoa học bởi đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode tại Thu Cúc không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng. Tại đây, tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ tư vấn và xây dựng cho chị em liệu trình điều trị thích hợp.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn nhổ lông chân có ảnh hưởng gì không. Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông Laser Diode, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU