Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Triệt lông nách có mọc lại không? Triệt lông nách có mọc lại không?

Triệt lông nách có mọc lại không?

Vùng da dưới cánh tay rậm lông khiến chị em thiếu tự tin khi diện những bộ cánh sát nách. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã tìm đến các giải pháp triệt lông. Vậy, triệt lông nách có mọc lại không, bài viết này sẽ giúp bạn lý giải.

Triệt lông nách có mọc lại không?

Lông nách rậm rạp khiến chị em mất tự tin khi diện trang phục sát nách gợi cảm.

Vi-ô-lông mọc dưới cánh tay là hiện tượng tự nhiên ai cũng mắc phải và làm ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ. Để khắc phục tình trạng này, rất nhiều chị em đã áp dụng các phương pháp tự nhiên tại nhà như sử dụng nhíp nhổ lông, dao cạo lông, wax lông hay áp dụng các mặt nạ từ thiên nhiên. Các phương pháp này được đánh giá là an toàn, dễ thực hiện ngay tại nhà với chi phí rẻ.

Tuy vậy, các phương pháp triệt lông tại nhà này lại chỉ đạt được hiệu quả tạm thời. Chỉ sau một thời gian rất ngắn, lông trên da vẫn tái mọc trở lại, thậm chí là mọc nhiều hơn và cứng hơn so với thời kỳ đầu. Hơn nữa, trong quá trình nhổ lông hay cạo lông nếu không thực hiện đúng cách còn tiềm ẩn những nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu thì lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến cơ sở làm đẹp uy tín và áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ hiện đại.

Giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện được đánh giá là một trong những giải pháp hiện đại nhất hiện nay.

Triệt lông nách có mọc lại không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với các phương pháp triệt lông nách tại nhà, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode hiện được đánh giá là một trong những giải pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông nách hiệu quả chỉ sau một liệu trình thực hiện. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Hiện tại, Thu Cúc Clinics – thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín đang ứng dụng thành công phương pháp triệt lông Laser Diode. Với quy trình thực hiện khoa học, kết hợp dưỡng da bằng mỹ phẩm cao cấp, vùng da điều trị sẽ trở nên sáng mịn tự nhiên. Tại đây tùy thuộc vào tình trạng thẩm mỹ của làn da, các chuyên gia sẽ xây dựng cho bạn liệu trình điều trị thích hợp để đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn triệt lông nách có mọc lại không. Để biết rõ hơn các thông tin cũng như hiệu quả triệt lông của công nghệ Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU