Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tư vấn » Triệt lông vĩnh viễn lợi hay hại? Triệt lông vĩnh viễn lợi hay hại?

Triệt lông vĩnh viễn lợi hay hại?

 

Chào bác sĩ em được biết đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn có thể xóa bỏ lông tận gốc. Em đang định tiến hành triệt lông vĩnh viễn nên em muốn hỏi bác sĩ là phương pháp triệt lông vĩnh viễn lợi hay hại và những người nào thì không nên tiến hành triệt lông vĩnh viễn ạ. Em xin cảm ơn!

(Trà My email: tramy…@gmail.com)

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Triệt lông vĩnh viễn là phương pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

Bạn Trà My thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thu Cúc Hospital. Đối với thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hiện nay công nghệ triệt lông vĩnh viễn rất hiệu quả trong việc triệt tiêu tận gốc các nang lông. Thực hiện phương pháp triệt lông vĩnh viễn không chỉ vô hại mà còn đem đến nhiều ưu điểm vượt trội, đặc biệt là khi so sánh với các phương pháp triệt lông truyền thống.

Nếu như trước đây bạn muốn tiến hành triệt lông thì bạn phải dùng nhíp để nhổ hoặc waxing. Hai phương pháp này được đánh giá khá là thủ công mà hiệu quả lại không cao. Khi thực hiện hai phương pháp này còn gây cảm giác đau, khó chịu cho người thực hiện mà thời gian lông mọc lại rất nhanh. Bởi các phương pháp này không triệt tiêu được mầm nang lông nằm sâu dưới biểu bì của da nên sau khi thực hiện thì lông vẫn mọc lại như thường và có khi còn nhiều hơn.

Dùng nhíp nhổ hay waxing sẽ khiến cho người thực hiện có cảm giác đau đớn

Dùng nhíp nhổ hay waxing sẽ khiến cho người thực hiện có cảm giác đau đớn

Khắc phục được nhược điểm của hai phương pháp trên, triệt lông vĩnh viễn ra đời nhằm triệt tiêu tận gốc các mầm lông sâu dưới biểu bì da khiến cho lông không thể mọc lại được nữa. Với việc sử dụng các tia laser được điều chỉnh tần số và các bước sóng phù hợp, các bác sĩ sẽ chiếu các tia này vào sâu trong lỗ chân lông giúp phá hủy tận gốc các nang lông làm cho các nang lông này bị yếu đi và rụng tự nhiên. Như vậy bạn hoàn toàn yên tâm là phương pháp này chỉ có lợi không có hại bạn nhé!

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả hơn rất nhiều so với phương pháp triệt lông truyền thống

Tiếp đếnhắc mắc của bạn là những người nào thì không nên sử dụng phương pháp triệt lông viễn. Các chuyên gia khuyến cáo rằng những trường hợp sau đây thì không nên sử dụng phương pháp này:

  • Phụ nữ mang thai, đây là những người không nên thực hiện phương pháp triệt lông. Bởi các tia laser và ánh sáng trong quá trình triệt lông có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.
  • Những người nhạy cảm với ánh sáng hoặc bị ảnh hưởng bởi ảnh sáng thì cũng nên lưu ý. Vì trong quá trình thực hiện thì các tia laser và ánh sáng có nhiệt độ khá cao. Cho nên nếu thuộc đối tượng này bạn không nên lựa chọn phương pháp triệt lông vĩnh viễn.
  • Những người đang mắc các bệnh liên quan tới thần kinh và bệnh tiểu đường hoặc có dấu hiệu huyết áp không ổn định.

Những ưu điểm triệt lông trên chỉ đạt được tối ưu khi bạn lựa chọn triệt lông vĩnh viễn ở 1 địa chỉ uy tín. Ở những địa chỉ uy tín bạn sẽ được tư vấn kĩ trước khi thực hiện triệt lông, vì vậy Thu Cúc là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng. Bởi đây là địa chỉ uy tín và được giới chuyên môn đánh giá cao hiện nay. Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa Thu Cúc có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm kết hợp với việc áp dụng các công nghệ triệt lông bằng Laser Diode sẽ khiến khách hàng hài lòng dịch vụ triệt lông tại đây.

Thu Cúc là một trong địa chỉ uy tín và đi đầu về sử dụng phương pháp triệt lông bằng laser Diode

Thu Cúc là một trong địa chỉ uy tín và đi đầu về sử dụng phương pháp triệt lông bằng laser Diode

Bạn Trà My thân mến, trên đây chúng tôi đã giải đáp các thắc mắc của bạn liên quan tới triệt lông vĩnh viễn lợi hay hại đồng thời cũng giải thích rõ các đối tượng nào không nên áp dụng phương pháp nà. Nếu còn thắc mắc nào khác về dịch vụ triệt lông vĩnh viễn ở Thu Cúc thì bạn hãy liên hệ tổng đài 1900 5588 96 của Thu Cúc để được giải đáp thông tin nhanh nhất nhé.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Nội dung (*):

Tên bạn: (*):

Email: (*):

MENU