Thẩm mỹ viện
Trang chủ » Tin tức » Wax lông có mọc lại không? Wax lông có mọc lại không?

Wax lông có mọc lại không?

Wax lông có mọc lại không là một trong những vấn đề quan tâm của rất nhiều chị em. Bên cạnh ưu điểm đem lại hiệu quả nhanh chóng thì phương pháp này cũng tiềm ẩn một số hạn chế như dễ gây tổn thương cho da. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn lý giải vấn đề trên.

Wax lông có mọc lại không?

Lông trên da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công.

Lông mọc trên da là hiện tượng tự nhiên ai cũng có thể gặp phải nhưng ở mỗi người mức độ mọc lông có sự khác nhau tùy thuộc vào cơ địa. Lông trên da không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn là môi trường lý tưởng để vi khuẩn tấn công gây nên các bệnh về da. Để loại bỏ lông, có rất nhiều chị em đã áp dụng phương pháp tự nhiên tại nhà, trong đó có cách wax lông. Phương pháp này được đánh giá là khá dễ thực hiện, đem lại hiệu quả nhanh chóng. Tuy vậy, phương pháp này có một hạn chế là mất khá nhiều thời gian thực hiện.

Khi áp dụng phương pháp wax lông thì chỉ sau một khoảng thời gian rất ngắn khoảng 4-5 ngày thực hiện, lông trên da sẽ tái mọc trở lại như thời kỳ đầu. Không những vậy, việc wax lông nếu trong quá trình thực hiện không đúng cách có thể tiềm ẩn nguy cơ gây tổn thương cho làn da rất cao. Chính vì vậy, để đảm bảo an toàn và có được hiệu quả tối ưu, lời khuyên của các chuyên gia là bạn nên đến các cơ sở uy tín và áp dụng triệt lông bằng công nghệ Laser hiện đại.

Phương pháp triệt lông an toàn và hiệu quả

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay.

Wax lông có mọc lại không là nỗi băn khoăn của rất nhiều chị em. Khác với phương pháp tẩy lông tại nhà này, triệt lông bằng công nghệ Laser Diode được đánh giá là một trong những phương pháp hiện đại nhất hiện nay, giúp loại bỏ lông hiệu quả tối ưu chỉ sau một liệu trình thực hiện. Laser Diode là sự kết hợp hoàn hảo hệ thống máy Laser Diode thế hệ mới và sóng RF tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn, đồng thời phá hủy nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông. Với bước sóng 808nm, Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Laser Diode loại bỏ các sợi lông, không gây đau rát hay tổn thương đến các vùng da xung quanh.

Là thương hiệu chăm sóc da và điều trị thẩm mỹ da uy tín, Thu Cúc Clinics đang ứng dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại này. Với quy trình khoa học và nhanh chóng, kết hợp chăm sóc da bằng mỹ phẩm cao cấp nên đem lại hiệu quả cao gấp 3 lần so với sản phẩm thông thường. Sau quá trình thực hiện, bạn sẽ sở hữu được làn da sáng mịn không tỳ vết.

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp băn khoăn Wax lông có mọc lại không. Để biết thêm thông tin về công nghệ Laser Diode, bạn có thể gọi điện trực tiếp tổng đài 1900 5588 96 để được các chuyên viên tư vấn cụ thể.

Thông tin khác có thể bạn quan tâm : Bệnh dày sừng nang lông có chữa được không, nghệ thuật điêu khắc và phun lông mày đẹp tự nhiên tại thẩm mỹ Thu Cúc, Nên phun thêu lông mày 3d ở đâu đẹp, Tư vấn điêu khắc lông mày đẹp và bền màu tại Thu Cúc

Các tin liên quan

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

MENU